"SIMPLE RELAXATION"
Bùi Việt Liêm
KTS Nội Thất

“Thiết Kế Nội Thất  là một ngành tích hợp nhiều yếu tố: nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội…sẽ có được nhiều cơ hội phát huy năng lực sáng tạo của tôi. Thông qua nghề, cuộc sống tinh thần sẽ tràn đầy cảm xúc bởi được thấm đẫm trong một môi trường phong phú như thế”, anh nghĩ.

Với những ý tưởng sáng tạo và táo bạo của một nhà thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết, anh sẽ góp phần làm nên những công trình hoàn hảo.

Lê Việt Vinh
KTS

“Hướng tới việc đem lại sự thoải mái, và sang trọng trong không gian sống cho người sử dụng”, nhiều năm trong nghề  anh luôn theo đuổi việc tìm kiếm và đem lại cho chúng ta những thiết kế có nét đẹp riêng một cách quến rũ, cũng như phù hợp với công năng sử dụng.

 

Nguyễn Hùng Tiên
Quản Lý Dự Án

Anh đam mê lĩnh vực kiến trúc và thiết kế Khu Nghỉ Dưỡng, cũng như việc ứng dụng những thành tựu trong lĩnh vực đó vào nhà ở, nhằm mang lại thư giãn tốt nhất cho người sử dụng.

Với hơn 10 năm theo nghề và ưu tiên tìm kiếm các thiết kế đầy cảm hứng sáng tạo, bất ngờ, anh mong muốn chia sẻ chúng với mọi người càng nhiều càng tốt.

Đinh Ngọc Tú
KTS

“Kiến trúc ngày nay đòi hỏi rất khắt khe, phải giải quyết hài hoà được các vấn đề công năng, thẩm mỹ và kinh tế. Nhưng trên hết phải thật sự đem lại thoải mái cho người sử dụng!”

Đó là điều  Kiến trúc sư này  theo đuổi trong suốt hơn 8 năm anh làm nghề vừa qua, đặc biệt trong lĩnh vực nhà gỗ.  Mong muốn của anh cùng chúng tôi tạo ra giá trị tích cực tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Đặng Thị Mai
Kỹ Sư Cảnh Quang

“Sân vườn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp và phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. Còn gì  thú vị hơn khi sống trong thành phố sầm uất, ồn ào này lại tận hưởng được những giờ phút tĩnh lặng, trong lành, xanh mát với cỏ cây, hoa lá, sinh vật cảnh…!?”.

Với kiến thức  và quan niệm  tốt, chị sẽ tạo cảm hứng giúp ngôi nhà bạn thêm xanh tươi và nhiều kỉ niệm thanh bình nơi tổ ấm.

Trần Công Minh
KTS Nội Thất

 

“Thiết kế nội thất là giấc mơ, là phép màu kì diệu, mà trong đó tôi khao khát tạo nên phép màu”, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ anh đam mê thổi sức sống vào các công trình, mang lại cho bạn môi trường sống ngày càng tốt đẹp.

Đăng ký

Đăng nhập